วันอาทิตย์, เมษายน 28, 2024
highlightกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานนักศึกษาหุ่นยนต์

นักศึกษาเกียร์ 3 คว้าเหรียญทองแดงเวทีระดับประเทศ

นายจักรกฤษณ์ แพทย์รักษา และ นายธารเทพ สิทธิพุทธ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับประเทศ สาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ (Mobile Robotics) ระหว่างวันที่ 22 – 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งมีอาจารย์วีรชัย สว่างทุกข์ และอาจารย์วรินทร ซอกหอม เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม

ใส่ความเห็น