วันศุกร์, ตุลาคม 18, 2024
highlightกิจกรรมผลงานนักศึกษาหุ่นยนต์

ทีมนักศึกษาคว้ารองแชมป์ประเทศไทยการแข่งขันหุ่นยนต์

ทีม Destruction จากสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.ราชภัฏลำปาง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันสร้างและควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติ (CARC 2024) ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีพุทธศักราช 2567

ทีม Destruction จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายกิตติพล สวยสด นายจักรกฤษณ์ แพทย์รักษา และนายธนวัฒน์ พอใจ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นราธิป วงษ์ปัน และอาจารย์วีรชัย สว่างทุกข์ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ควบคุมทีม ในการแข่งขันสร้างและควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติ (CARC 2024) ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีพุทธศักราช 2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

ใส่ความเห็น