วันอังคาร, เมษายน 30, 2024
highlightกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานนักศึกษาหุ่นยนต์

ตัวแทนนักศึกษา เกียร์ 3 คว้าเหรียญทองแดง

นายธารเทพ สิทธิพุทธ และ นายจักรกฤษณ์ แพทย์รักษา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้ารับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคเหนือ สาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ (ประเภททีม) ระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นราธิป วงษ์ปัน และ อาจารย์วีรชัย สว่างทุกข์ อาจารย์ผู้ควบคุมทีม โดยทีมนักศึกษาจะได้เป็นตัวแทนในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับประเทศต่อไป

ใส่ความเห็น